You are here
Home > Phần Mềm > Đặt mật khẩu USB, Tạo Password USB với USB Secure v2.15 Full

Đặt mật khẩu USB, Tạo Password USB với USB Secure v2.15 Full

USB Secure

USB Secure là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ chiếc USB của bạn tránh sự ngòm ngó của người dùng khác bằng cách thêm lớp bảo về đó là thiết lập mật khẩu USB. Nó giống như tường lửa trên máy tính Windows của bạn vậyBảo mật đĩa USB là tốt nhất cho đến nay trong việc bảo vệ máy tính của tôi chống lại mối đe dọa của bất kỳ vi rút và các bệnh nhiễm trùng không mong muốn khác.

USB Secure
USB Secure

Giới thiệu USB Secure

 

USB Secure giúp bạn bảo vệ bằng mật khẩu các ổ USB, thẻ nhớ Thumb, thẻ nhớ, ổ đĩa ngoài và ổ Flash. Nó hỗ trợ plug and play và chạy tự động sau khi đã cắm một ổ USB, yêu cầu mật khẩu cho nó. USB Secure không phức tạp và nó không cần một nhà khoa học tên lửa để làm chủ. Đĩa flash USB là cách phổ biến nhất để di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy khác. Chúng có kích thước nhỏ nhưng có thể mang gigabyte dữ liệu. Chúng dễ sử dụng, tiện lợi, giá cả phải chăng, nhưng đồng thời chúng gây nguy hiểm và có thể dễ dàng bị mất, đánh cắp hoặc thất lạc. Một ổ USB bảo mật với chức năng bảo vệ mật khẩu là điều cần thiết trong những ngày này vì dữ liệu chứa trong nó có thể khiến bạn tốn hàng triệu đô la nếu bị mất cắp hoặc bị mất.

Với USB Bảo vệ USB của bạn ổ đĩa flash và tất cả các thiết bị lưu trữ bên ngoài khác có thể rất dễ dàng bảo vệ mật khẩu. Một chương trình cài đặt dễ sử dụng sẽ hướng dẫn bạn đưa chương trình vào ổ USB của bạn. Nó có thể tự động phát hiện tất cả các ổ đĩa hiện đang được cắm vào máy tính của bạn. Sau khi cài đặt đơn giản chạy phần mềm, và thiết lập và xác nhận mật khẩu để bảo vệ ổ USB và tất cả dữ liệu trong đó. Để truy cập lại vào dữ liệu của bạn, điều quan trọng là bạn cắm ổ USB vào máy tính và chọn tùy chọn Mở bộ nhớ USB bằng mật khẩu này từ Tự động Phát Windows sẽ bật lên mỗi khi bạn cắm ổ USB của bạn.

Bạn cũng có thể nhấp đúp vào ổ USB trong máy tính để khởi động chương trình. Để bỏ bảo vệ các ổ đĩa USB an toàn của bạn, hãy nhấp vào Bỏ chặn bảo mật và nhập đúng mật khẩu để truy cập lại dữ liệu của bạn. Một tính năng tuyệt vời khác của USB Secure là nó không yêu cầu bất kỳ quyền Quản trị viên nào để chạy và do đó không cần phải cài đặt nó ở đầu kia để lấy dữ liệu được bảo vệ. Chương trình cũng hỗ trợ plug & play và yêu cầu nhập mật khẩu ngay khi ổ đĩa được cắm vào. USB Secure hoạt động trên tất cả các hương vị 32 bit và 64 bit của Windows 7, Vista, XP, 2008 Server & 2003 Server.

Chức năng chính USB Secure v2.15 Full

  • Chỉ với 1 Click chuột là tự động Khoá, mở khoá USB nhanh gọn lẹ.
  • Nó sẽ auto (tự động) khởi động chế độ bảo vệ USB của bạn ngay sau khi bạn cắm USB kết nối với máy tính.
  • Kích hoạt Chế độ bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn có thể tạo mật khẩu và thay đổi dễ dàng
  • Một điều đặc biệt đó là nó không yêu cầu bạn cấp quyền quản trị Administrator cao nhất,
  • Tương thích mọi thiết bị USB thông dụng hiện nay.
  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện

Download USB Secure v2.15 Full

Tải USB Secure v2.15 Full Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt và đặt mật khẩu USB với USB Secure

Trong thư mục bạn tải về thì đầu tiên bạn khởi chạy file .exe nên đó là usbsecure1-en.exe và tiến hành cài đăt bình thường. Sau khi bạn hoàn tất việc cài đặt thành công thì bạn tiến hành chạy file trong thư mục Key.gen là xong nhé.

dat mat khau usb
dat mat khau usb

Để thiết lập mật khẩu thì bạn khởi chạy phần mềm này nên nhấn vào Lock USB drive và tạo mật khẩu mới cho USB của bạn nếu bạn chưa tạo. Ngược lại nếu bạn muốn xóa bỏ mật khẩu thì  bạn chỉ cần nhấn vào Unlock USB drive là xong,

tao Password USB
tao Password USB

Khá là dễ dàng để thiết lập mật khẩu cho USB của bạn phải không? Hãy để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc gì nhé?

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x