You are here
Home > Phần Mềm > Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Full nâng cao chất lượng âm thanh Video

Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Full nâng cao chất lượng âm thanh Video

Cyberlink Audiodirector Ultra 7 2

AudioDirector 7 Ultra chứa các công cụ tiên tiến để chỉnh sửa và sửa các bản nhạc âm thanh nhanh chóng và đơn giản. Bởi vì âm thanh tuyệt vời là một nửa trải nghiệm phim, AudioDirector được thiết kế để cải tiến âm thanh trong các dự án video có thể đạt được cho bất cứ ai. Với các tính năng âm thanh end-to-end và tích hợp liền mạch với PowerDirector, AudioDirector là một ứng dụng cần thiết cho các nhà sản xuất video nghiêm trọng. CyberLink AudioDirector – là phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh từ cả hai tập tin âm thanh và âm nhúng trong các video của bạn.

Cyberlink Audiodirector Ultra 7
Cyberlink Audiodirector Ultra 7

Chức năng chính AudioDirector 7 Ultra 

Cyberlink Audiodirector Ultra 7 2
Cyberlink Audiodirector Ultra 7 2

Chỉnh sửa âm thanh cho các Dự án Video

Hỗ trợ 64-bit tự nhiên để xem trước nhanh và sản xuất MỚI Xem lại video 4K NEW Tính năng đồng bộ hóa âm thanh trực quan chính xác. Hỗ trợ rất nhiều định dạng video và âm thanh được hỗ trợ. Tự động liên kết âm thanh đã ghi lên video.

Loại bỏ Nhấp chuột, Hài hước và Tiếng ồn

Sử dụng cả dạng sóng và giao diện thị giác tần số để đánh dấu sự không hoàn hảo. Đầy đủ các công cụ điều chỉnh phục hồi. Thiết lập các giá trị cài sẵn cho hồ sơ tiếng ồn để làm việc nhanh trên các bài hát khác được ghi trong cùng một môi trường.

Thêm Hiệu ứng Âm thanh Sáng tạo

Xem các hiệu ứng trên một đường thời gian trực quan. Bộ chỉnh giọng hát mạnh mẽ có tính năng Pitch Bender. NEW Sử dụng mới Stereo Expander để cung cấp cho bài hát một sự hiện diện rộng hơn stereo và âm thanh đầy đủ hơn. NEW Tải các đoạn âm thanh miễn phí từ DirectorZone.

Multitrack Mixing

Ghi âm đa điểm cho phép bạn quản lý và kết hợp nhiều bài hát giống như một chuyên gia. Ghi lại các phần cụ thể của âm thanh với khả năng ghi vòng lặp dễ dàng. Đặt và kiểm soát mức âm lượng trên các bài hát độc lập. Các bài hát đa lựa chọn để điều chỉnh nhóm.

Âm thanh vòm ảo

Tạo các dự án âm thanh vòm tinh vi sử dụng công nghệ dò năng động. Thưởng thức điều khiển chính xác đầu ra của loa, bao gồm cả cài đặt các lần lặp lại theo thời gian của các bộ âm thanh được thiết lập. Sản xuất các tệp âm thanh của bạn với hỗ trợ lên đến 7.1 kênh âm thanh, tỷ lệ bit lên đến 192kHz và độ sâu 32-bit cho sự rõ ràng và trung thực.

Download Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Full

File activate Cyberlink Audiodirector Ultra 7 đã kèm trong file cài đặt nhé bạn

Tải Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x