You are here
Home > Phần Mềm > CoolUtils Total Audio Converter 5.3 Full – Chuyển đổi âm thanh MP3, WAV, RMVB, MIDI, AMR, FLAC, M4A

CoolUtils Total Audio Converter 5.3 Full – Chuyển đổi âm thanh MP3, WAV, RMVB, MIDI, AMR, FLAC, M4A

CoolUtils Total Audio Converter 5.3

CoolUtils Total Audio Converter 5.3 là một trình chuyển đổi độc đáo cho phép bạn chuyển đổi các tệp âm thanh của các tiện ích mở rộng khác nhau. Trong số đó có MP3, WAV, RMVB, MIDI, AMR, FLAC và M4A. Giao diện chương trình khá dễ dàng và thuận tiện. Nhờ có TreeView, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tệp và thư mục chứa chúng trong cây thư mục. Cửa sổ chính của Total Audio Converter có một số bảng điều khiển, trong đó bạn có thể chọn cài đặt kích thước và nguồn. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. Cần thiết cho tất cả những ai yêu thích âm nhạc. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hầu hết mọi bản nhạc trong WAV, MP3, OGG, WMA, APE, FLAC, MP4, AAC, MPC.

CoolUtils Total Audio Converter 5.3
CoolUtils Total Audio Converter 5.3

Chương trình hỗ trợ các thẻ ID3 và CUE, chuyển đổi các đoạn âm thanh mà không tạo tệp WAV trung gian chạy ở chế độ hàng loạt, hoạt động tốc độ cao, ở cuối quá trình cho phép bạn phát tệp và tính khả dụng của tiếng Nga dvupanelnogo rõ ràng Giao diện ngôn ngữ cho cửa sổ giao phối, cung cấp quá trình dễ dàng và thú vị.

Nếu muốn, chương trình sẽ tìm tên và điền vào các thẻ của các bản nhạc từ cơ sở dữ liệu Internet CDDB. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tệp nguồn (hoặc tệp) và nhấn nút với định dạng cuối cùng. Để chuyển đổi tệp, bạn có thể chạy chương trình hoặc sử dụng Explorer. Chỉ cần chọn tệp vào máy tính để bàn của bạn, mở menu bằng cách nhấn nút chuột phải và nhấp vào Sonvert to. Điều này có thể là nhờ thực tế là Total Audio Converter tích hợp vào Windows. Sử dụng chương trình, ngay cả khi không chạy nó!

Trong số các tính năng chính của trình chuyển đổi có thể được lưu ý tích hợp với iTunes, nhờ đó bạn có thể tự động thêm tệp đã chuyển đổi vào chương trình thư viện. Ngoài thực tế, Total Audio Converter cho phép bạn hợp nhất tất cả các tệp trong một album và đặt tốc độ mẫu. Và đó không phải là tất cả, với ứng dụng bạn có thể trích xuất CD âm thanh, tải xuống video từ YouTube và xem dữ liệu kỹ thuật chi tiết trên bản nhạc.

Mặc dù có số lượng lớn các tính năng, nhưng với nhiệm vụ chính, Total Audio Converter cũng xử lý “một thành công lớn”. Trong quá trình chuyển đổi một ứng dụng sử dụng rất hiệu quả tài nguyên hệ thống mà không làm giảm năng suất của chúng.

Tính năng chính CoolUtils Total Audio Converter 5.3

 • Chuyển đổi hầu hết tất cả các định dạng âm thanh: MP3, RAX, WAV, OGG, CDA, APE, MPC, WMA, FLAC, AAC, MP4, TTA, OFR, SPX, WV, MOD, AMR, Opus, MIDI, VQF.
 • Thay đổi bitrate hoặc tần số
 • Chuyển đổi nhiều tập tin theo lô
 • Chuyển đổi nhạc từ YouTube
 • Có động cơ chất lượng cao
 • Đã tích hợp trình trích xuất CD âm thanh
 • Có thể chạy qua dòng lệnh
 • Chuyển đổi trực tiếp mà không cần tập tin tạm thời
 • Trình phát âm thanh tích hợp
 • Tích hợp vào menu chuột phải của Windows
 • Rất thân thiện với người dùng

Ưu điểm

 1. Total Audio Converter là cần thiết cho bất cứ ai yêu thích âm nhạc.
 2. Total Audio Converter là duy nhất vì nó hỗ trợ hơn 30 định dạng âm thanh.
 3. Các định dạng kết thúc: WAV, MP3, OGG, WMA, APE, FLAC, MP4, AAC, MPC.
 4. Bạn có thể số hóa các đĩa (định dạng CD mà không làm giảm chất lượng âm thanh.) Chương trình sẽ tự động tìm và điền các thẻ trên cơ sở dữ liệu CDDB qua Internet.
 5. Total Audio Converter chuyển đổi nhạc từ video YouTube. Chỉ cần nhập địa chỉ của video.
 6. Total Audio Converter rất dễ sử dụng. Giao diện từng bước giúp bạn nhanh chóng đặt tất cả các cài đặt. Người mới đến sẽ nhắc nhở các lựa chọn tốt nhất.
 7. Chạy trên Windows 2000 / NT / XP / 2003 / Vista / 7/8

Tải CoolUtils Total Audio Converter 5.3 Full

Download CoolUtils Total Audio Converter 5.3 Setup Fshare

Key bản quyền CoolUtils Total Audio Converter 5.3

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt CoolUtils Total Audio Converter 5.3

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Mở Key lấy License key nhập vào phần mềm
 3. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x