You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Cổ đông Yahoo phê duyệt bán cho Verizon

Cổ đông Yahoo phê duyệt bán cho Verizon

yahoo ban cho verizon

Các cổ đông của Yahoo đã thông qua việc bán doanh nghiệp hoạt động của Yahoo cho Verizon trong một cuộc bỏ phiếu được tổ chức ngày hôm nay và khẳng định trong một thông cáo báo chí được gửi đi sau cuộc họp.

yahoo ban cho verizon
yahoo ban cho verizon

Các cổ đông của công ty cũng đã bỏ phiếu tán thành việc bỏ phiếu tư vấn về việc bồi thường cho các nhân viên điều hành được chỉ định của Yahoo liên quan đến việc hoàn thành giao dịch.

Yahoo cho biết, kết quả bỏ phiếu cuối cùng cho mỗi đề xuất sẽ được báo cáo về một Báo cáo Hiện tại trên Mẫu 8-K, phù hợp với các quy tắc của Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán.

Nó nói thêm rằng nó dự đoán giao dịch sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 6 năm 2017.

Vào tháng 2, 350 triệu đô la đã bị loại ra khỏi giá bán thỏa thuận, đưa nó xuống còn 4,48 tỷ đô la sau khi Yahoo tiết lộ 2 vụ vi phạm dữ liệu lớn (ảnh hưởng tới khoảng 500 triệu tài khoản và 1 tỷ tài khoản).

Giám đốc điều hành của AOL, Tim Armstrong thuộc Verizon, đã giải thích lý do cho việc mua lại của Yahoo là một trong những quy mô kết hợp – hay còn 1 tỷ người dùng mà Yahoo vẫn đạt được để giúp AOL đạt được mục tiêu là 2 tỷ người sử dụng, Tìm cách cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số với những người khổng lồ Facebook và Google.

Tổ chức AOL-Yahoo kết hợp đã được đặt tên cho Oath, ít nhất là cho các mục đích đi đến thị trường b2b, tức là cho Verizon phân phối các nhãn hiệu khác nhau cho những người khác.

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top