You are here
Home > Phần Mềm > CLO Standalone 6.0 Full – Phần mềm Thiết kế thời trang

CLO Standalone 6.0 Full – Phần mềm Thiết kế thời trang

CLO Standalone 6.0

CLO Standalone 6.0 là một ứng dụng đa năng cung cấp một bộ công cụ linh hoạt để tạo thiết kế thời trang 3D và tạo mô phỏng quần áo thực tế mà bạn có thể tải xuống từ Mazterize.Net. Chương trình trực quan nhưng nâng cao, bạn có thể tạo quần áo và xem xét ngay lập tức các thay đổi, mẫu, màu sắc, kết cấu và các chi tiết hoàn thiện. Bạn có thể cải thiện chất lượng của các thiết kế trong quá trình phát triển, cho phép cải tiến trước khi hoàn thiện. CLO trực quan hóa thiết kế của bạn một cách dễ dàng và không yêu cầu kỹ năng. Bạn có thể nhanh chóng phác thảo thiết kế của mình trực tiếp trên Mô hình của bạn và tự động tạo ra các mảnh mẫu.

CLO Standalone 6.0
CLO Standalone 6.0

CLO Standalone  Full Crack có các công cụ mạnh mẽ và tuyệt vời có thể mô phỏng chính xác các loại vải nhạy cảm với xếp nếp như vải dệt thoi, áo sơ mi và các vật liệu khác. Bạn có thể tạo không giới hạn các vị trí, cách phối màu, bố cục đồ họa và cắt bỏ chi phí và lấy mẫu vật lý không cần thiết bằng cách xem tất cả các thay đổi ngay lập tức trên các mẫu 3D.

CLO Standalone 5 là phần mềm Các nhà thiết kế quần áo thiết kế các hình dạng khác nhau. Một số ý tưởng ban đầu của họ là trên giấy, và một số cũng vẽ trên thiết kế của họ với sự trợ giúp của phần mềm máy tính. Khi nhà thiết kế hoàn toàn hài lòng với sự phù hợp và hài hòa của các thành phần của dự án, anh ta sẽ tham khảo ý kiến ​​của nhà thiết kế chuyên nghiệp để hoàn thành dự án trên giấy hoặc thông qua phần mềm máy tính. Trong ngành may mặc, thiết kế những mẫu quần áo mới, đáp ứng nhu cầu khách hàng và đa dạng hóa cũng được coi là một trong những sản phẩm mà CLO 5 trở thành khách hàng của họ. Trong CLO Standalone 5.1, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các bước thiết kế quần áo từ thiết kế mẫu cơ bản đến may và nhuộm, thay đổi chất liệu và cuối cùng là điều chỉnh kích thước và màu sắc, v.v.

CLO Standalone 6.0 active
CLO Standalone 6.0 active

Tính năng CLO Standalone 6.0

 • Mô phỏng GPU
 • Trình chỉnh sửa kích thước hình đại diện
 • Chuyển đổi Quét cơ thể tùy chỉnh thành Hình đại diện CLO
 • Gói công nghệ CLOSET
 • Chất liệu lấp lánh & nhẹ
 • Môi trường kết xuất nâng cao
 • Thông tin hàng may mặc xuất khẩu với API
 • Cải thiện chấm điểm
 • Cải tiến Notch
 • Thước và Nguyên tắc
 • Cải thiện ràng buộc
 • Căn chỉnh các đường hạt song song với các đoạn
 • Bề mặt màu ngẫu nhiên

Tải CLO Standalone 6.0 Full Active

Download CLO Standalone 6.0 Setup Link Fshare

Download CLO Standalone 6.0 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt CLO Standalone 6.0 Full Mới Nhất

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm Nên chạy File Patched với quyền “Run as admin” để sử dụng chương trình
 4. Hoàn thành.

Chú ý: Nếu không may, trong lần sử dụng đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu ID và Password, bạn chỉ cần nhập các ký tự bất kì và tích vào ô ghi nhớ bên cạnh để truy cập phần mềm.

3 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x