You are here
Home > Khóa học > Chia sẻ 114 Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh cực chất lượng

Chia sẻ 114 Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh cực chất lượng

tu hoc photoshop cc 2017

Trong bài viết này mình xin được chia sẻ các bạn khóa học Photoshop CC 2017 thần thánh với 114 Videos chất lượng. Nội dung Video xoay quanh hướng dẫn bạn từ cơ bản cách sử dụng các công cụ có sẵn trên PTS CC 2017 và nâng cao nữa là những bài tập thực hành vận dụng kiến thực bạn học được.

Trong phần chia sẻ này với bộ tài liệu này thuộc về bên Kyna.vn mình cũng tình cờ tìm được trên Google và tiến hành tải về và up nên cho anh em tiện tải về thôi. Mình sẽ không chịu trách nhiệm về bản quyền videos trong khóa học này vì mình cũng như vừa nói đó là mình tình cờ tìm trên mạng mà thôi chứ mình cũng không có tài khoản trên Kyna cũng như mình cũng KHÔNG tải Videos này trên Kyna cả. Mục đích chính là mình muốn chia sẻ những gì mình tìm được trên mạng cho anh em học tập trao dồi kiến thức mà thôi.

tu hoc photoshop cc 2017
tu hoc photoshop cc 2017

 

Trong nguồn file bạn tải về sẽ đánh số video từ 1 đến 114 cho cũng xắp xếp từ cơ bản đến nâng cao trong nội dung học Photoshop CC 2017 này. Cho nên mình cũng xin thông qua không liệt kê tiêu đề từng Videos một.

Bạn sẽ có 1 tập tin tải về đó là Tập Videos học Photoshop và một tệp file là tài nguyên. Bên trong bao gồm các thư viện để bạn học tập, các bộ Font. Mình cũng liệt kê dưới đây luôn cho bạn để tiện lắm bắt nhé.

tai nguyen hoc photoshop cc 2017
tai nguyen hoc photoshop cc 2017

 

  • BO_FONTS_UNICODE_TIENG_VIET
  • DFT.Rays.v2.0v8.CE
  • IMAGENOMIC_PORTRAITURE2.3.3_BUILD_2330
  • thu_vien_bai_tap

Nếu bạn chưa có File cài đặt PTS CC 2017 thì bạn vui lòng tham khảo bài viết đây nhé hướng Dẫn Cài đặt Photoshop CC 2017

Cũng không để bạn chờ đợi lâu nữa. Ngay dưới đây là Link tải file tập tin này cho bạn luôn

Download khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh

Download Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh Fshare

Download Tài liệu khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh Fshare

Một lần nữa mình sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM khi chia sẻ khóa học PTS CC 2017 thần thánh này. Chúc các bạn học tập thật tốt.

Để thay lời cám ơn, ủng hộ mình thì các bạn có thể bình luận một lời cảm ơn dưới bình luận để mình có động lực chia sẻ tiếp các tài liệu videos bổ ích khác nữa nhé. Mình xin chân thành cám ớn!

1 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
10 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
A Trung
A Trung
5 year ago

Kéo về bị lỗi không giải nén được. Mất thời gian vãi.

duc
duc
Trả lời  Thủ Thuật Windows
5 year ago

lỗi âm thanh từ bài 67->73, 75->97, ad fix lại đc k?

Tuấn
Tuấn
Trả lời  A Trung
5 year ago

mình bị như bạn, mong ad sửa lại

hung
hung
4 year ago

Bị mất âm thanh 1 số video co cách n ào khắc phục không bạn. cảm ơn ban nhiều

Phạm Tiến Hưng
Phạm Tiến Hưng
4 year ago

Đây là khoá học của tôi ^^
Các bạn đã chia sẻ ở đây thì nhớ ủng hộ tôi với nhé, nếu có bạn nào muốn học trực tiếp khoá học này do tôi trực tiếp hướng dẫn thì giới thiệu giúp tôi nhé. Website cá nhân của tôi: https://phamtienhung.vn

nam
nam
4 year ago

gỡ link tải rồi hả m.n

nam
nam
4 year ago

link tải bị gỡ rồi phải k m.n . tiếc quá

daocanh
daocanh
2 year ago

Pass giải nén là gì vậy bác ơi

Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x