You are here
Home > Phần Mềm > CDRoller Full Key – Phần mềm Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD, DVD hiệu quả

CDRoller Full Key – Phần mềm Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD, DVD hiệu quả

CDRoller

CDRoller là phần mềm khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD bị hỏng mà không thể đọc được bởi hệ điều hành Windows. Phần mềm hỗ trợ những công nghệ chuẩn tiên tiến giúp tăng tối đa khả năng khôi phục các thông tin trên đĩa CD/DVD.

CDRoller
CDRoller

Các nhà sản xuất của CDRoller tuyên bố nó có thể phục hồi dữ liệu từ bất kỳ loại đĩa UDF / ISO9660 / FAT32 nào có thể được viết: CD, DVD, HD DVD, Blu-ray.

Nó luôn luôn khó khăn thử nghiệm các chương trình phục hồi, đặc biệt là những người làm việc với đĩa quang – không có cách nào để nói dứt khoát rằng nó có thể làm tất cả những gì nó nói. Tuy nhiên, chúng tôi có thể báo cáo rằng CDRoller đã làm việc với một số đĩa CD / DVD thử nghiệm mà chúng tôi giữ lại cho những đánh giá này. Đĩa thử nghiệm sẽ không tải, nhưng chúng có thể đọc ở mức thấp.

Pin tám tế bào đi kèm với thiết bị thử nghiệm của chúng tôi phình ra bên dưới tx2 và đưa máy lên để có độ nghiêng tốt hơn. Bạn cũng nhận được một webcam tích hợp và mic (cũng như hai tai nghe và một mic jack nhô ra từ bên dưới mousepad). Và bạn nhận được cả 802.11 không dây a / b / g / n và Bluetooth

May mắn thay, bạn không phải trả tiền cho CDRoller để tìm hiểu xem nó có hoạt động hay không. Đơn giản chỉ cần tải về các bản demo và xem nếu nó tìm thấy những dữ liệu bạn đang cố gắng phục hồi. Nếu có, hãy thanh toán 30 đô la Mỹ và lưu dữ liệu của bạn (giả sử nó trị giá 30 đô la cho bạn, tất nhiên). Chương trình cũng xóa và ghi đĩa CD / DVD / BD, cũng như đọc và ghi hình ảnh ISO.

Nếu bạn có nhiều kiến ​​thức về máy tính, CDRoller không thể dễ dàng sử dụng hơn. Công ty có thể xem xét việc đặt giao diện một nút (Recover) cho người dùng, nhưng hầu hết người dùng sẽ ổn với tất cả các tùy chọn và thông tin được sắp xếp gọn gàng trên màn hình chính.

Download CDRoller  Key Full

Download CDRoller Key Link Fshare

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top