You are here
Home > Phần Mềm > Camtasia Studio 9 Full – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính

Camtasia Studio 9 Full – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính

Camtasia Studio 9

Camtasia Studio  là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho Windows và Mac. Nó cung cấp sự kiểm soát cân bằng tốt, giao diện người dùng được thiết kế tốt và đầu ra chất lượng cao khiến nó trở nên hoàn hảo cho các nhà quay phim và nhà sản xuất nội dung web, những người cần video của mình để chuyên nghiệp và độc đáo.

Camtasia Studio 9
Camtasia Studio 9

Chương trình (trước đây gọi là Camtasia Studio) có lịch sử phát triển lâu dài cho PC, và thành công của nó đã khiến TechSmith đưa ra phiên bản Mac. Cả hai đã được khoảng từ năm 2011, mặc dù phiên bản phần mềm trước đó và hơi khác nhau tồn tại trước đó cho cả hai nền tảng. Với một lịch sử lâu dài như vậy, TechSmith đã thực hiện rất nhiều công việc liên tục thúc đẩy các giới hạn phát triển trong khi vẫn giữ phần mềm không có lỗi.

Tải Camtasia Studio 9

Link Camtasia Studio 9 Full Fshare

Link Camtasia Studio 9 Full Dự Phòng

Đã bao gồm File giúp bạn kích hoạt

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9

Đầu tiên bạn hãy mở file hosts trong đường dẫn

C:\Windows\System32\drivers\etc

Bạn tốt nhất hãy di chuyển file Hosts đó ra màn hình desktop tiến hành sửa. Vì nhiều bạn sẽ không có quyền sửa file này trong thư mục đó nên bạn hãy di chuyển nó ra Desktop rồi edit bằng Notepad và bạn gõ đoạn mã như hình dưới đây vào và lưu lại. Sau đo di chuyển ngược lại file Host về đường dẫn cũ.

Ví một vài lý do nên mình không nghi đoạn mã đó ra cho bạn sao chép tránh sai sót bạn chịu khó nhìn trong ảnh và gõ lại nhé. Rất xin lỗi bạn về sự bất tiện này

cai dat Camtasia Studio 9
cai dat Camtasia Studio 9

Bạn giải nén link bạn tải về ra chạy file cài đặt Camtasia  nên. Việc cài đặt cũng hết sức đơn giản. Bạn nhấn vào Install để cài đặt giống các phần mềm khác.

cai dat Camtasia Studio 9 2
cai dat Camtasia Studio 9 2

Khi bạn cài đặt đến phần này bạn nhấn vào dùng thử phần mềm này 30 ngày.

cai dat Camtasia Studio 9 3
cai dat Camtasia Studio 9 3

Sau đó nó sẽ mở phần mềm cho bạn sử dụng bạn hãy tắt đi tác đến phần Cr@ack

Hướng dẫn Camtasia Studio 9

Bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây

C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9

Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn nên bạn sẽ không thấy để truy cập được. Vậy giải pháp nhanh nhất đó là bạn Copy link bên trên vào cửa sổ đó là được

Trong thư mục tải về có file RegInfo.ini bạn copy file đó ghi đè vào thư mục đường dẫn trên. Vì mặc định trong thư mục trên đã có file này rồi. Ta sẽ ghi đè nó nên nhé.

Trong trường hợp không có file RegInfo.ini trong file bạn tải về thì bạn tải ở link dưới đây nhé

Download RegInfo.ini

phan mem quay man hinh may tinh Camtasia Studio 9
phan mem quay man hinh may tinh Camtasia Studio 9

Cuối cùng việc bạn cần làm đó chỉ cho phép file này được đọc mà thôi. Bạn hãy chuột phải vào file RegInfo.ini chọn Properties -> Đặt thuột tính Read-Only

Download Camtasia Studio 9 Full
Download Camtasia Studio 9 Full

Bây giờ bạn mở nên và sử dụng phần mềm này vào công việc của bạn mà thôi. Nếu bạn chưa biết sử dụng thì hãy xem bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Camtasia Studio 9 rồi.

Tổng Kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn link tải Camtasia Studio 9 rồi cũng như hướng dẫn bạn cách làm cài đặt được nó. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

3

avatar
250
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Thủ Thuật Windowsnhat Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
nhat
Khách
nhat

link loi roi

Top