You are here
Home > Phần Mềm > Bluebeam Revu eXtreme 2019 Full Active – Chỉnh sửa, chuyển đổi thành file PDF

Bluebeam Revu eXtreme 2019 Full Active – Chỉnh sửa, chuyển đổi thành file PDF

Bluebeam Revu eXtreme 2019

Bluebeam Revu eXtreme 2019 Hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ giải pháp PDF nào khác, Revu eXtreme được xây dựng cho người dùng quyền lực muốn đưa quy trình làm việc không cần giấy tờ của họ vào eXtreme.

Chuyển đổi không giới hạn số lượng tài liệu Microsoft Office và bản vẽ CAD thành tệp PDF 2D hoặc 3D chất lượng cao hoặc chuyển đổi hình ảnh được quét thành tài liệu văn bản có thể tìm kiếm. Các công cụ đánh dấu trang dễ sử dụng, dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc giao tiếp giữa các nhóm và danh sách đánh dấu mạnh mẽ trong Revu theo dõi các chú thích và tạo báo cáo.

Bluebeam Revu eXtreme 2019
Bluebeam Revu eXtreme 2019

Kết nối và hợp tác với các đối tác dự án trên toàn thế giới trong thời gian thực hoặc bất cứ lúc nào với Studio Project và Studio Phiên. Làm cho các bộ bản vẽ lớn trở nên dễ quản lý hơn bằng cách tạo các tài liệu thông minh có thể dễ dàng chia sẻ với các đối tác dự án, trong văn phòng hoặc trong lĩnh vực này.

setup Bluebeam Revu eXtreme 2019
setup Bluebeam Revu eXtreme 2019

Một chương trình tạo tài liệu PDF chuyên nghiệp, có thể làm việc với đánh dấu, để hỗ trợ công việc cộng tác trên các dự án sử dụng cả máy tính để bàn và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể làm việc với các tài liệu nhận được từ các tệp Microsoft Office và CAD. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thấy các nút mới trên thanh công cụ Office, điều này sẽ giúp bạn chỉnh sửa chúng nhanh hơn.

Tính năng Bluebeam Revu eXtreme 2019

 • Một ứng dụng tiện dụng được sử dụng để tạo và thiết kế các tệp PDF.
 • Người dùng cũng có thể thêm video, âm thanh, hình ảnh hoặc bất kỳ liên kết thuê ngoài nào vào tệp PDF của họ, bạn có thể cảm nhận nhiều hơn về PDF vì một cuốn sách được đồn đại.
 • Nó hỗ trợ dòng lệnh có thể biến các tệp trông đơn giản thành một tệp PDF thanh lịch và hấp dẫn có thể được thực thi bằng dòng lệnh và người dùng có thể tiết kiệm thời gian để không mở toàn bộ chương trình.
 • Có nhiều tính năng được cải tiến và nhiều công cụ để hoạt động giống như nó có một tính năng thông qua đó bạn có thể chuyển đổi một bộ tài liệu PDF.
 • Xuất tài liệu trong Flash và html5 và bạn có thể dễ dàng duyệt sách của mình trên web với các tính năng cổ điển tương tự của trang.
 • Các tính năng tốt của định dạng này là nền tảng độc lập.
 • Bạn có thể dễ dàng xem nội dung của cuốn sách trên bất kỳ hệ thống nào ở bất kỳ kích thước trang nào.
 • Nó cũng có khả năng lưu cài đặt người dùng để sử dụng trong tương lai, người dùng có thể thay đổi cài đặt đã lưu.
 • Chỉ cần nhấn một nút trong MS Office (Word, Excel và PowerPoint) để tạo một nút và tạo hàng loạt tệp PDF. Để chuyển đổi các tệp Windows khác thành PDF, chỉ cần in ra máy in Bluebeam PDF.
 • Nó hiển thị các tệp PDF mở ở định dạng tab để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu. Sử dụng công nghệ MutliView ™ và xem cùng lúc tối đa 16 tệp PDF. Ngoài ra, tùy chỉnh giao diện với một thay đổi hồ sơ nhanh chóng.
 • Có nhiều bước không cần thiết hoặc lặp đi lặp lại. Công cụ độc quyền của Bluebeam, lưu trữ mọi dấu trang và nhận xét bạn thực hiện để bạn có thể đăng ký lại chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tải Bluebeam Revu eXtreme 2019 Full Active

Download Bluebeam Revu eXtreme 2019 Setup Link Fshare

Download Bluebeam Revu eXtreme 2019 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Bluebeam Revu eXtreme 2019 Full

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài đặt xong (Không chạy phần mềm và không kích hoạt chế độ dùng thử).
 3. Sao chép File Crack “Bluebeam.Core.Registration.dll” vào 2 đường dẫn sau: C:\Program Files (x86)\Bluebeam Software\Bluebeam Revu\2019\Revu và C:\Program Files\Bluebeam Software\Bluebeam Revu\2019\Revu
 4. Tiếp tục sao chép File Crack “Bluebeam.Core.Registration.dll” vào đường dẫn: C:\Windows\Microsoft.NET\assembly\GAC_MSIL\Bluebeam.Plugin.Core.Registration\v4.0_19.1.16.7__0c673d50796bb708
 5. Thêm dòng sau vào file host (C:\Windows\System32\drivers\etc): 127.0.0.1 studio.bluebeam.com
 6. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Huy
Huy
3 year ago

Cài đặt xong sao không mở lên đc bạn nhỉ

Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x