You are here
Home > Phần Mềm > Balabolka 2.15 Full – Phần mềm nâng cao giao tiếp Tiếng Anh

Balabolka 2.15 Full – Phần mềm nâng cao giao tiếp Tiếng Anh

VuTienBlog.Com

Balabolka là một chương trình chuyển văn bản thành giọng nói (TTS). Tất cả các giọng nói máy tính được cài đặt trên hệ thống của bạn đều có sẵn cho Balabolka. Văn bản trên màn hình có thể được lưu dưới dạng tệp WAV, MP3, MP4, OGG hoặc WMA. Chương trình có thể đọc nội dung khay nhớ tạm, xem văn bản từ các tệp AZW, AZW3, CHM, DjVu, DOC, EPUB, FB2, HTML, LIT, MOBI, ODT, PRC, PDF và RTF, tùy chỉnh phông chữ và màu nền, điều khiển đọc từ khay hệ thống hoặc bằng các phím nóng chung.

VuTienBlog.Com
VuTienBlog.Com

Chương trình sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI); nó cho phép thay đổi các thông số của giọng nói, bao gồm tốc độ và cao độ. Người dùng có thể áp dụng một danh sách thay thế đặc biệt để cải thiện chất lượng phát âm của giọng nói. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi cách viết của từ. Các quy tắc sửa lỗi phát âm sử dụng cú pháp của cụm từ thông dụng.

Balabolka có thể lưu văn bản đã đồng bộ hóa trong các tệp LRC bên ngoài hoặc trong các thẻ MP3 bên trong các tệp âm thanh. Khi tệp âm thanh được phát bằng trình phát trên máy tính hoặc trên các trình phát âm thanh kỹ thuật số hiện đại, văn bản được hiển thị đồng bộ (giống như lời bài hát).

Balabolka 2.15 active
Balabolka 2.15 active

Với Balabolka, bạn có thể lưu văn bản ở nhiều định dạng tệp, bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG và MP4. Chương trình cũng có thể đọc nội dung khay nhớ tạm và tài liệu được lưu dưới dạng tệp ODT, DOC, FB2, EPUB, RTF, PDF hoặc HTML. Trong khi Balabolka tự động phát hiện giọng nói máy tính TTS được cài đặt trên hệ thống của bạn, bạn có thể tải xuống thêm từ internet.

Với chất lượng cao và tính linh hoạt, Balabolka ngang bằng với hầu hết các phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói dựa trên đăng ký và trả phí. Vì nó có giao diện đơn giản và rõ ràng, công cụ này hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đặc biệt là những người trước đây chưa sử dụng chương trình chuyển văn bản thành giọng nói. Quan trọng nhất, Balabolka cung cấp một số tùy chọn cấu hình, cho phép bạn thay đổi các cài đặt khác nhau, bao gồm loại giọng nói, phát âm, tốc độ, chất lượng, kích thước tệp, v.v. Với sự hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp, chương trình chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho PC Windows.

Tải Balabolka 2.15 Full Active

Download Balabolka 2.15 Setup Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Balabolka 2.15 Full Mới Nhất

Phần mềm miễn phí. Cài đặt và sử dụng bình thường.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x