You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Apple giới thiệu Business Chat, đưa dịch vụ khách hàng và mua sắm vào iMessage

Apple giới thiệu Business Chat, đưa dịch vụ khách hàng và mua sắm vào iMessage

apple gioi thieu Business

Apple vừa công bố Business Chat, nhằm biến iMessage thành một nền tảng truyền thông có thể cạnh tranh với Facebook Messenger – và có lẽ làm cho iMessage trở thành một trong những cách chính mà bạn tương tác với các doanh nghiệp.

apple gioi thieu Business
apple gioi thieu Business

Công ty lặng lẽ thông báo dịch vụ này đầu tuần này với một cập nhật cho trang web của nhà phát triển, nhưng ít chi tiết đã có sẵn vào thời điểm đó. Hôm nay là sự giới thiệu thực sự, với một phiên họp tại Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu của Apple.

Trò chuyện Thương mại sẽ là một phần của iOS 11, cho phép các cá nhân mở một cửa sổ iMessage từ Safari, Maps, Spotlight hoặc Siri và bắt đầu cuộc trò chuyện với một doanh nghiệp. Các cuộc trò chuyện sẽ bao gồm các cuộc trò chuyện văn bản cơ bản, nhưng Apple cũng cung cấp hỗ trợ và cấu trúc cho các tương tác phức tạp hơn, chẳng hạn như lên lịch hẹn.

Thực tế, Business Chat có thể là cơ hội hứa hẹn nhất cho App Store của iMessage. Ý tưởng là các doanh nghiệp có thể bao gồm một số khả năng ứng dụng của họ trong một cuộc trò chuyện. Ví dụ, Apple cho thấy một cuộc hội thoại mà người tiêu dùng thực sự có thể chọn chỗ ngồi của hãng hàng không của họ mà không cần phải mở một ứng dụng riêng biệt.

Business Chat sẽ được tích hợp với các sản phẩm dịch vụ khách hàng khác – đối tác ban đầu là LivePerson, Salesforce, Nuance và Genesys. Trong trường hợp của LivePerson, giám đốc điều hành Robert LoCascio nói với tôi rằng các doanh nghiệp sẽ có thể quản lý các cuộc trò chuyện của Business Chat cùng với các tin nhắn dịch vụ khách hàng khác của họ từ bên trong sản phẩm LivePerson.

Cuối cùng, LoCascio cho biết, mục tiêu của LivePerson là “loại bỏ” tương tác bằng giọng nói khi nói đến dịch vụ khách hàng và bán hàng. Business Chat đã làm cho ngành công nghiệp gần gũi hơn với mục tiêu đó – quan trọng nhất là các cuộc hội thoại được mã hóa đầy đủ, cho phép các công ty bao gồm “các quy trình kinh doanh thực sự”. Và kể từ Business Chat bao gồm hỗ trợ cho Apple Pay, có nghĩa là khách hàng thực sự có thể duyệt qua và mua các sản phẩm từ bên trong trò chuyện.

“Tôi thực sự nghĩ rằng điều này thay đổi cách người tiêu dùng đang tham gia với các doanh nghiệp,” LoCascio nói.

Và mặc dù phần lớn các cuộc thảo luận xung quanh Facebook Messenger đã tập trung vào chatbot, Rurik Bradbury của LivePerson cho rằng Apple “tập trung vào việc cố tạo ra trải nghiệm của con người.” Thực tế đơn giản là khách hàng, chứ không phải là doanh nghiệp, phải bắt đầu cuộc trò chuyện.

Thêm vào đó, Bradbury cho biết phiên bản Launch của Business Chat chỉ giới hạn ở các cuộc trò chuyện giữa người với người, không có chatbot (mặc dù tất nhiên Apple có thể hỗ trợ chatbot trong tương lai).

Apple hiện cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp thử nghiệm và tạo ra sự tích hợp với Business Chat.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x