You are here
Home > Phần Mềm > App Builder Full – Phần mềm tạo ứng dụng HTML tuyệt đẹp

App Builder Full – Phần mềm tạo ứng dụng HTML tuyệt đẹp

App Builder

App Builder là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tạo các chương trình HTML5 mà không cần viết code. Ưu điểm nổi bật của App Builder là thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với cả những ai thiếu các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực lập trình và thiết kế ứng dụng.

App Builder
App Builder

Thực hiện các ứng dụng web di động cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân của bạn dễ dàng như chưa bao giờ. Không có kiến thức lập trình đặc biệt! Thực hiện các bước đơn giản để tận hưởng kết quả. Thực hiện ứng dụng iOS, ứng dụng Android & ứng dụng BlackBerry – đã đạt được nhiều mục tiêu! Không có phần mềm của bên thứ ba từ các nhà cung cấp khác được yêu cầu. Thực hiện ứng dụng web di động cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân của bạn dễ dàng như chưa bao giờ. Không có kiến thức lập trình đặc biệt!

Quá trình phát triển đơn giản và trực quan. Không cần hệ thống trợ giúp phức tạp. Bạn không cần phải thuê một nhóm các nhà phát triển và viết mã cụ thể. Giảm thời gian phát triển của bạn bằng công cụ phát triển thị giác trực quan như thế nào bạn đang xem (what-you-get – WYSIWYG). Dành cho kinh doanh và sử dụng nhà. Được thiết kế để cải thiện chất lượng làm việc của bạn chỉ trong một phút. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để có được kết quả tuyệt vời.

Chức năng chính App Builder

  • Tạo ứng dụng HTML nhanh chóng và tiện lợi
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng
  • Tích hợp sẵn Apache Cordova.
  • Tạo ra các cấu hình, tập tin chữ ký, kịch bản shell.

Download App Builder

Tải App Builder 2018 Link Fshare

Tải App Builder 2018 Link Google Driver

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top