You are here
Home > Phần Mềm > AOMEI Backupper 4.1 2018 Full – Phần mềm sao lưu phục hồi dữ liệu Windows

AOMEI Backupper 4.1 2018 Full – Phần mềm sao lưu phục hồi dữ liệu Windows

AOMEI Backupper Professional 4.1

AOMEI Backupper 4.1 2018 là phần mềm sao lưu và phục hồi mạnh mẽ nhưng lại dễ sử dụng với chức năng tiên tiến để sao lưu, đồng bộ, nhân bản và khôi phục dữ liệu. Nó cho phép bạn sao lưu các tập tin, thư mục, phân vùng, ổ đĩa cứng, ứng dụng và hệ điều hành. Với chức năng này, bạn có thể sao lưu dữ liệu quan trọng của mình mà có thể khôi phục nếu có sự cố. AOMEI Backupper Professional bao gồm công cụ tạo ảnh đĩa và nhân bản tiên tiến có thể được sử dụng để tạo một tệp hình ảnh trên ổ đĩa cứng của bạn cũng như chuyển đổi hệ thống sang ổ cứng / ổ SSD ngay cả với các kích cỡ khác nhau.​

AOMEI Backupper Professional 4.1
AOMEI Backupper Professional 4.1

Bạn có muốn trả 50 đô la cho phần mềm sao lưu của mình hay nhận miễn phí không? Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, và với tiêu chuẩn Aomei Backupper miễn phí mà họ có khá nhiều, chúng ta thường chọn lựa thứ hai. Backupper thậm chí có thể đồng bộ hóa theo thời gian thực, sao chép các tệp vào một thư mục bên ngoài bất cứ khi nào các thay đổi xảy ra. Lưu ý: Bài đánh giá này là một phần trong phần mềm sao lưu Windows tốt nhất của chúng tôi trong năm 2018.  Đến đó để biết chi tiết về các sản phẩm cạnh tranh và cách chúng tôi thử nghiệm chúng.

Thiết kế và tính năng

Giao diện bitmapped của Backupper Standard có thể là retro, nhưng cách bố trí và quy trình làm việc rất trực quan, ngay cả người mới bắt đầu cũng nên gặp phải một số vấn đề về việc phải làm gì. Ít nhất bạn có một số ý tưởng về các khái niệm sao lưu có liên quan.

[Đọc thêm: Máy tính mới của bạn cần 15 chương trình miễn phí, tuyệt vời này]
Chúng tôi phát hiện một vài giao diện nhẹ ổn trong Aomei Backupper. Khi bạn tăng kích thước của các đối tượng Windows trong Tùy chọn Hiển thị (tới 125% trong trường hợp này), cửa sổ của Backupper thực sự co lại. Có những trục trặc quy mô nhỏ khác, chẳng hạn như phần dưới của một hộp thoại bị cắt, nhưng không có gì làm cho chương trình không sử dụng được. Hy vọng rằng điều này sẽ được giải quyết sớm với một cái nhìn mới và một kết xuất (rút ra trong thời gian thực), không tĩnh bitmap GUI.

cai dat AOMEI Backupper Professional
cai dat AOMEI Backupper Professional

Mặc dù được miễn phí, có rất ít thiếu từ bộ tính năng của Standard Backupper, bao gồm: hình ảnh, sao lưu tập tin, sao chép đĩa và đồng bộ hóa tệp đơn giản. Có rất nhiều tùy chọn lập lịch cũng như đồng bộ hóa, bao gồm cả đồng bộ hóa thời gian thực nói trên. Đồng bộ hóa không đúng sao lưu — nó giữ một tấm gương của dữ liệu quan trọng của bạn ở một vị trí khác — một hàng rào lớn chống lại việc mất công việc gần đây.

Backupper Standard sẽ hình ảnh toàn bộ ổ đĩa hoặc phân vùng, xác minh chúng và gắn kết chúng để bạn có thể lấy một vài tệp từ một tệp. Phiên bản trả tiền thêm hình ảnh của khối lượng động và hợp nhất hình ảnh — tác vụ mà ít người dùng cuối sẽ cần phải thực hiện. Hệ thống nhân bản được cung cấp trong phiên bản trả tiền $ 40 ($ 50 nếu bạn chọn nâng cấp miễn phí suốt đời) có thể rất hữu ích, cũng như chức năng khởi động mạng. Nhưng đó là từ quan điểm CNTT.

Aomei cung cấp cả hình ảnh khởi động Linux và Windows PE, có thể được ghi vào đĩa CD hoặc cài đặt trên ổ USB.

Hiệu suất

Hiệu suất của Backupper Standard là âm và dương trong vòng tròn của chúng tôi. Nó là đĩa sao lưu và phân vùng nhanh nhất, nhưng dễ dàng sao lưu các tập tin chậm nhất. Mặt khác, việc sử dụng CPU là ánh sáng và tốc độ không phải là hậu quả của một tác vụ đang chạy trong nền.

Aomei Backupper Standard có một dấu chân khá nặng nề, sinh ra ba quy trình nền: lõi, bản sao bóng và bộ lập lịch biểu. Chúng tôi thường tự hỏi tại sao các công ty bỏ qua một ứng dụng lập kế hoạch hoàn hảo tốt (của riêng cửa sổ) đã chạy trong nền. Để công bằng, Acronis True Image sinh ra sáu quy trình nền.

Đừng hiểu nhầm chúng tôi: Thật tuyệt khi các công ty giữ các tệp trợ giúp của họ trực tuyến để chúng có thể được cập nhật liên tục, nhưng cũng cần có sự trợ giúp của địa phương, trong trường hợp. Giống như trong trường hợp bạn không thể truy cập Internet và cần sao lưu PC của bạn ngay bây giờ! Ngay cả những lời khuyên về công cụ sẽ hữu ích, nhưng như với EaseUS ToDo Backup, không có gì cả. Đây là một đơn khiếu nại cực kỳ nhỏ và có lẽ nằm ngoài giới hạn giá của chương trình.

Download AOMEI Backupper Professional 4.1 Full

Download AOMEI Backupper Professional 4.1 Full Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt AOMEI Backupper Professional

  • Tải và giải nén tập tin
  • Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  • Thoát cài đặt khi hoàn thành
  • Copy file Patch trong thư mục vào thư mục cài đặt
  • Chạy Patch -> Click Patch
  • Chạy keygen để lấy Mã kích hoạt
  • Sử dụng Mã để kích hoạt phần mềm
  • Xong.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x