You are here
Home > Phần Mềm > ALLPlayer 7.6 Final – Phần mềm nghe nhạc, xem phim trên Windows

ALLPlayer 7.6 Final – Phần mềm nghe nhạc, xem phim trên Windows

ALLPlayer 7.6 Final

ALLPlayer 7.6 Final là chương trình hỗ trợ nghe nhạc, xem phim và Video ở nhiều định dạng trên máy tính với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm này tích hợp tính năng phụ đề thông minh giúp bạn điều chỉnh tốc độ hiển thị phụ đề khi xem. Ngoài ra, nó còn có khả năng đọc các File nén định dạng RAR mà không cần mở tập tin.

ALLPlayer 7.6 Final
ALLPlayer 7.6 Final

ALLPlayer là một trình phát đa phương tiện cho phép bạn chơi nhiều loại tệp, DVD, URL và có tính năng phụ đề được tối ưu hóa tốt cũng như khả năng phát các đài phát thanh internet.

Giao diện chương trình có giao diện màu đẹp nhưng không thực tế lắm: có thể gây khó khăn trong việc tìm kiếm các tab menu. Điều hướng trong menu đôi khi bị lag và thời gian phản hồi khi bạn cố gắng mở tệp video quá chậm. Một điều mà tôi nhận thấy là bạn không thể làm cho chương trình đi toàn màn hình cho đến khi bạn mở một tập tin, đôi khi hơi vụng về.

Bây giờ, nói về khả năng. Như tôi đã đề cập, ban đầu, người chơi có nhiều định dạng có thể phát, bao gồm 3G2, AVI, MKV, AVI, FLV, DAT, MOV, M2TS, MP4, 3GP, VOB, MPG, APE, AU, MKA, MP3 , OGG, WAV và AC3. Ngoài ra, nó còn tích hợp các codec hỗ trợ âm thanh 4K và ULTRA HD, Dolby Surround, DTS hoặc 3D.

ALLPlayer có một số tính năng nhỏ không thực sự tạo ra sự khác biệt, nhưng đôi khi chúng cải thiện trải nghiệm người dùng. Nó có tính năng tìm kiếm phụ đề, tự động tìm kiếm phụ đề mong muốn của bạn, với khả năng chọn máy chủ phụ đề của bạn.

Hơn nữa, nó có thể chơi DVD, CD, URL, và các tập tin RAR. Ngoài ra, bạn có thể đặt máy tính hoặc màn hình tắt sau khi phim kết thúc hoặc thiết lập kiểm soát của phụ huynh đối với một tệp cụ thể.

Tóm lại, ALLPlayer có vẻ giống như một lựa chọn phần mềm miễn phí tốt cho những người tìm kiếm một người chơi toàn diện, với nhiều định dạng được hỗ trợ phổ biến và những người không quan tâm nhiều đến trải nghiệm người dùng.

Chức năng ALLPlayer 7.6 Final

  1. Ứng dụng xem phim chất lượng cao
  2. Chế độ điều khiển linh hoạt
  3. Khả năng tải phụ đề ở nhiều ngôn ngữ
  4. Điều chỉnh tốc độ hiển thị phụ đề
  5. Tạo danh sách xem phim
  6. Đọc các File RAR không cần mở

Download ALLPlayer 7.6 Final

Download ALLPlayer 7.6 Final Link Fshare

Download ALLPlayer 7.6 Final Link Google Driver

Hướng dẫn cài đặt ALLPlayer 7.6.0.0 Final

cai dat ALLPlayer 7.6.0.0 Final
cai dat ALLPlayer 7.6.0.0 Final
  • Tải và giải nén tập tin
  • Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  • Chạy và thường thức.

 

 

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top