You are here
Home > Phần Mềm > AdwCleaner 7.1 – Phần mềm xoá quảng cáo, xóa bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

AdwCleaner 7.1 – Phần mềm xoá quảng cáo, xóa bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

AdwCleaner 7.1 Phan mem chan quang cao doc hai may tinh

AdwCleaner là một chương trình tìm kiếm và xóa Phần mềm quảng cáo, Thanh công cụ, Chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và trình duyệt Hijacker từ máy tính của bạn. Bằng cách sử dụng AdwCleaner, bạn có thể dễ dàng xóa nhiều loại chương trình này để có trải nghiệm người dùng tốt hơn trên máy tính của bạn và trong khi duyệt web. AdwCleaner giải phóng máy tính của bạn khỏi các chương trình không mong muốn và phần mềm độc hại! Tải xuống AdwCleaner Cài đặt trình cài đặt ngoại tuyến. Loại bỏ phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn khác ngay bây giờ!

AdwCleaner 7.1 Phan mem chan quang cao doc hai may tinh
AdwCleaner 7.1 Phan mem chan quang cao doc hai may tinh

PC của bạn có hoạt động không? Nó có thể được riddled với phần mềm quảng cáo, các chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUPs), hoặc một hijacker trình duyệt. Malwarebytes AdwCleaner loại bỏ các chương trình đáng ghét làm chậm và cản trở hiệu suất máy tính của bạn.

Các loại chương trình mà AdwCleaner nhắm mục tiêu thường đi kèm với các chương trình miễn phí mà bạn tải xuống từ web. Trong nhiều trường hợp khi bạn tải xuống và cài đặt chương trình, cài đặt sẽ cho biết rằng các chương trình này sẽ được cài đặt cùng với chương trình bạn đã tải xuống. Trừ khi bạn thực hiện cài đặt Tùy chỉnh, các chương trình không mong muốn này sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn để lại cho bạn các thanh công cụ trình duyệt, phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn khác. Tải xuống AdwCleaner Cài đặt trình cài đặt ngoại tuyến. AdwCleaner được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ các loại chương trình này. AdwCleaner giải phóng máy tính của bạn khỏi các chương trình không mong muốn và phần mềm độc hại.

Phần mềm quảng cáo là gì

Phần mềm quảng cáo là phần mềm hiển thị cho bạn quảng cáo không mong muốn. Nó cũng có thể là một loại phần mềm miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo hiển thị trong cửa sổ bật lên hoặc trên thanh công cụ trên máy tính hoặc trình duyệt của bạn. Hầu hết các phần mềm quảng cáo là gây phiền nhiễu, nhưng an toàn. Nhưng một số được sử dụng để thu thập thông tin cá nhân của bạn, theo dõi các trang web bạn truy cập hoặc thậm chí ghi lại các lần nhấn phím của bạn.

AdwCleaner 7.1
AdwCleaner 7.1

Phần mềm quảng cáo đến từ đâu

Cũng giống như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo thường được tích hợp vào phần mềm miễn phí, nhưng cũng có thể được cài đặt trên trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn thông qua lỗ hổng bảo mật.

Cách nhận diện phần mềm quảng cáo

Thiết bị của bạn có thể bị nhiễm phần mềm quảng cáo nếu bạn bắt đầu thấy quảng cáo xuất hiện trong các ứng dụng mà bạn chưa từng thấy trước đây. Cửa sổ bật lên cũng có thể hiển thị trên màn hình máy tính của bạn ngay cả khi bạn không duyệt Internet. Ngoài ra, trang chủ của trình duyệt của bạn có thể đã bị thay đổi. Bạn có thể sử dụng một máy quét phần mềm quảng cáo (được bao gồm trong tất cả các công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo) để kiểm tra xem thiết bị của bạn có bị nhiễm hay không.

Cách ngăn chặn phần mềm quảng cáo

Sử dụng phần mềm chống vi-rút có trình dọn dẹp phần mềm quảng cáo. Đảm bảo rằng trình duyệt, hệ điều hành và phần mềm của bạn có bản cập nhật và bản vá bảo mật mới nhất. Bật tường lửa khi sử dụng Internet. Tải xuống AdwCleaner cho Windows PC ngay!

Các loại chương trình mà AdwCleaner nhắm mục tiêu thường đi kèm với các chương trình miễn phí mà bạn tải xuống từ web. Trong nhiều trường hợp khi bạn tải xuống và cài đặt chương trình, cài đặt sẽ cho biết rằng các chương trình này sẽ được cài đặt cùng với chương trình bạn đã tải xuống. Trừ khi bạn thực hiện cài đặt Tùy chỉnh, các chương trình không mong muốn này sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn để lại cho bạn các thanh công cụ trình duyệt, phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn khác. AdwCleaner được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ các loại chương trình này.

Download AdwCleaner 7.1

Download AdwCleaner 7.1 Link Fshare

Download AdwCleaner 7.1 Link Googler Driver

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top