You are here
Home > Phần Mềm > Advanced SystemCare Pro 13 Full Active – Phần mềm tối ưu hóa máy tính – Tăng Tốc Máy Tính

Advanced SystemCare Pro 13 Full Active – Phần mềm tối ưu hóa máy tính – Tăng Tốc Máy Tính

Advanced SystemCare Pro 13

Đối với nhiều người, mua một máy tính mới là câu trả lời rõ ràng cho việc giao dịch với PC đã bắt đầu chậm lại. Rất may, đó không phải là giải pháp duy nhất. Bạn có thể tiết kiệm cho mình hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la, nếu bạn đầu tư vào một tiện ích điều chỉnh, chẳng hạn như IObit Advanced SystemCare Pro. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện tất cả các hành động sửa chữa hệ thống được tìm thấy trong IObit Advanced SystemCare Free, và nó cũng bổ sung tối ưu hóa thời gian thực, trình dọn dẹp Windows sâu hơn và các tính năng khác. Advanced SystemCare Pro không hoàn toàn phù hợp với khả năng điều chỉnh PC của AVG TuneUp và Iolo System Mechanic, nhưng ứng dụng này là một ứng dụng cần cân nhắc để dọn dẹp hiệu năng cao cấp với mức giá tốt.

Advanced SystemCare Pro 13
Advanced SystemCare Pro 13

Advanced SystemCare có ba loại: Free, Pro và Ultimate tập trung vào bảo mật. Miễn phí bao gồm bảo vệ bảo mật cơ bản, tối ưu hóa hệ thống, sao lưu và khôi phục các tính năng, bảo vệ quyền riêng tư và tính năng Tăng tốc loại bỏ các tệp rác và chống phân mảnh sổ đăng ký Windows. Cấp Pro ($ 19,99 mỗi năm) bổ sung các tính năng bổ sung, bao gồm tối ưu hóa hệ thống theo thời gian thực và bảo vệ phần mềm độc hại. Ultimate (29,99 đô la mỗi năm) tung ra một loạt các công cụ bảo mật bảo vệ chống lại Trojans, sâu, virus và các tính năng bảo vệ khác.

setup Advanced SystemCare Pro 13
setup Advanced SystemCare Pro 13

Tính năng mới Advanced SystemCare Pro 13

 • Đăng ký phân mảnh và dọn dẹp
 • Bảo mật và quyền riêng tư
 • Tối ưu hóa hệ thống, đĩa và khởi động
 • Khắc phục lỗ hổng
 • Diệt phần mềm gián điệp
 • Tăng cường Internet
 • Junk Files Cleaner
 • Sửa lỗi

Tải Advanced SystemCare Pro 13 Full Active

Download Advanced SystemCare Pro 13 Setup Link Fshare

Download Advanced SystemCare Pro 13 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Pro 13 Full

 1. Gỡ cài đặt phiên bản trước, xóa tất cả các thư mục đăng ký. Các bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm
 3. Thoát sau khi cài xong
 4. Sao chép toàn bộ File Crack vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\IObit\Advanced SystemCare\
 5. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x