You are here
Home > Phần Mềm > Adobe Photoshop CS3 – Download Adobe Photoshop CS3 mới nhất 2018

Adobe Photoshop CS3 – Download Adobe Photoshop CS3 mới nhất 2018

Adobe Photoshop CS3

Adobe Photoshop CS3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng cơ bản cho người sử dụng để tùy biến, chính sửa ảnh.

Adobe Photoshop CS3
Adobe Photoshop CS3

Như bạn đã biết thì tính tời điểm hiện tại thì phiên bản mới nhất của PTS đó chính là Photoshop CC 2019 với rất nhiều tính năng mới được tích hợp cho người sử dụng. Với bản càng mới nhất thì nó càng nặng nếu máy tính bạn không đủ khỏe thì khi chạy bản mới nhất này sẽ có hiện tượng máy tính bị giật láng, đơ treo máy. Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho bạn?

Với phiên bản CS3 này ra đời khá lâu của Adobe thì mình tin rằng nó sẽ đáp ứng được với máy tính có cấu hình yếu không đủ khỏe. Bạn cũng không cần quá quan trọng bắt phải sử bản mới nhất làm gì nếu bạn đã sử dụng quen bản cũ hơn và muốn máy tính hoạt động ổn định trong lúc làm việc khi máy tinh có cấu hình khiêm tốn thì Adobe Photoshop CS3 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong công việc của bạn.

Với phần mềm Adobe Photoshop CS3 này tương thích mọi hệ điều hành từ bản Windows XP cho đến bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Nó sẽ đáp ứng đủ nhu cầu chỉnh sửa, cắt ghép các bức ảnh không đỏi hỏi quá chuyên sâu các công cụ hỗ trợ cho bạn thì CS3 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Download Adobe Photoshop CS3 Full Activate

Download Photoshop CS3 Link Fshare (Bản cài đặt)

Download Photoshop CS3 Link Fshare (Bản chạy trực tiếp) (Portable)

Bên trên mình đưa 2 loại link cho bạn lựa chọn đó là bản cài đặt vào máy tính và bạn chạy trực tiếp Portable Photoshop. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn có thể lựa chọn bản phù hợp nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS3

Ở đây mình xin được hướng dẫn bạn cài đặt bản PTS CS3. Đối với bản Portable thì bạn chỉ cần tải về và chạy nó sử dụng luôn cho nên mình xin được bỏ qua việc hướng dẫn nhé.

Bước 1: Cài đặt Adobe Photoshop CS3: Chay tep Setup.exe trong thu muc Adobe Photoshop CS3 Setup de cai dat phan mem

Bước 2: Copy file thay thế: Sau khi bạn cài đặt phần mềm PTS CS3 xong thì bạn vui lòng KHÔNG chạy PTS nên luôn nhé.

Bước 3: Bạn hãy sao chép tệp file đó là Photoshop.exe, nó được nằm trong thư mục Adobe Photoshop CS3 Patch

Bước 4: Bạn hãy copy vào thư mục cài đặt của PTS nằm trong 1 trong 2 đường dẫn dưới đây

[php]C:\Program Files\Adobe\Photoshop CS3\
Hoặc
C:\Program Files (x86)\Adobe\Photoshop CS3\[/php]

Bước 5: Khởi chạy PTS nên và thưởng thức

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top